So sánh các loại vách kính cường lực QNP

Vách kính cường lực là một trong số các sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất, xây dựng hiện nay. Vách ngăn kính cường lực có nhiều loại khác nhau khiến bạn vẫn băn khoăn khi sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn so sánh một số loại vách ngăn kính cường lực hiện nay. 

So sánh các loại vách kính cường lực

Vách kính cường lực theo mục đích sử dụng thì có thể chia thành các loại sau đây:

– Vách kính cường lực tòa nhà

– Vách kính cường lực văn phòng

– Vách kính cường lực gia đình

Vách kính cường lực thông thường được chia thành các loại khác nhau dựa vào độ dày loại vách kính cường lực của bạn. Vách kính cường lực thì bạn có thể được chia thành độ dày theo các loại sau đây:

– Vách ngăn kính cường lực 8mm

– Vách ngăn kính cường lực 10mm

– Vách ngăn kính cường lực 15mm

– Vách ngăn kính cường lực 19mm 

So sánh giá các loại vách kính cường lực

– Vách ngăn kính cường lực mỗi loại đều có giá thành khác nhau tùy vào loại kính và kích thước kính. Vách kính cường lực có giá dao động từ  600.000 đến khoảng 2000.000. đồng/m.  Loại vách kính cường lực 8 mm là có giá thấp nhất và vách kính cường lực 19 mm có giá cao nhất.

– Vách kính cường lực dùng trong các tòa nhà để thay thế cho tường bằng xi măng thì có độ dày tốt nhất là 19mm và có giá thành tương đối cao còn các loại vách kính cường lực sử dụng làm vách ngăn kính văn phòng và vách ngăn kính gia đình thì thường kết hợp với các loại vật liệu khác để làm vách ngăn như là gỗ, inox, nhôm…..Do vậy, vách ngăn kính cường lực còn phải dựa vào cả các loại vật liệu đi kèm nữa.https://ao-bongda.net/

Trả lời