Tấm panel eps là gì? Nhu cầu thực tế của panel eps- Panelhanoi

Tấm panel eps là gì? có độ bền và khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội nên thường được ứng dụng trong các công trình quan trọng, cần khả năng cách nhiệt cao như phòng sạch y tế, thực phẩm chức năng, kho đông lạnh. Với ưu điểm là nhẹ cũng như chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Tấm panel eps là gì?

Tấm panel eps là gì?

Tấm Panel EPS là tấm vách cách âm, cách nhiệt 3 lớp gồm 2 lớp ngoài là tôn mạ kẽm mạ mầu có độ dày từ 0.3 – 0.6 mm. Được kết dính với lớp lõi xốp EPS tỷ trọng 11 – 40 kg/m3 cách âm, cách nhiệt ở giữa bằng keo dán chuyên dụng.

Phần thứ hai là lớp trong, hay còn gọi là phần lõi xốp EPS, viết tắt của Expand Polystyrene với kết cấu gồm các hạt nhựa khép kín có chứa các nguyên tử cacbon và hydro với tính chất nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan.

Để đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, những lớp tôn này cũng được sản xuất với nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu khác nhau trên thị trường, phổ biến nhất là vàng kem và trắng.

Tới đây câu hỏi Tấm panel eps là gì? Chắc phần nào đã được bật mí. Hãy cùng tìm hiểu tiếp mục 2 nhé!

Nhu cầu sử dụng tấm Panel EPS

Tấm Panel EPS hay còn gọi là tấm Tôn xốp tôn 3 lớp có khả năng cách âm, cách nhiệt, không bị nấm mốc, ngả màu. Được sử dụng lắp đặt tường bao, vách ngăn, mái và trần công trình. So với xây dựng truyền thống thì việc xây dựng nhà bằng tấm panel tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đem đến hiệu quả kinh tế cao.

Ngày nay, ở các công trình, đặc biệt như kho xưởng, văn phòng, kho lạnh, phòng sạch… đều sử dụng tấm panel cách nhiệt. Bởi sự nhanh gọn, cách âm cách nhiệt tốt, thi công vận chuyển dễ dàng. Đặc biệt vật liệu này còn giảm đáng kể tình trạng ô nhiễm môi trường và đem đến an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, nhu cầu tìm mua và sử dụng panel ngày càng nhiều, đặc biệt là Panel EPS.

Trên đây là bài chia sẻ thắc mắc Tấm panel eps là gì? chúng tôi xin gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi.Hotline: 096.988.3139

 

 

 

Trả lời