Thi công vách kính văn phòng đảm bảo chất lượng giá rẻ

Ngày nay, yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ ngày càng được quý khách hàng yêu cầu cao. Nhưng cả hai yếu tố này vách kính văn phòng đều đáp ứng tốt, ngoài ra chi phí thi công, lắp đặt lại vô cùng hợp lý. Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt những công trình cao ốc, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học

Ưu điểm vượt trội của vách kính văn phòng

– Khả năng chịu lực tốt: So với những chất liệu khác thì khả năng chịu lực của vách kính văn phòng tốt hơn gấp nhiều lần so với vách ngăn bằng gỗ hay bằng nhựa. Vì thế, nhiều dự án lớn nhỏ về địa ốc đều sử dụng những loại vách kính này thay cho những chất liệu truyền thống.

– Tiết kiệm được cả về thời gian và chi phí : Chúng tôi có đội ngũ nhân viên riêng chuyên thiết kế và lắp đặt vách kính văn phòng chuyên nghiệp nên quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng. Chi phí lắp đặt hợp lý tùy vào độ dày của vách kính và kiểu dáng, mẫu mã lắp đặt.

– Tính thẩm mỹ cao: Vách kính văn phòng đem đến sự sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp mà ít có chất liệu nào có thể sánh được.

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng của rất nhiều loại vách kính. Tùy thuộc vào những yếu tố đó mà mức chi phí khách hàng phải bỏ ra cũng khác nhau. Sau đây là mức giá tham khảo:

Đối với vách kính văn phòng 10mm: Diện tích từ trên 33m2 giá 580.000/m2

Đối với vách kính văn phòng 10mm: Diện tích từ 20m2 – 35m2 giá 560.000/m2

Đối với vách kính văn phòng 10mm: Diện tích từ 10m2 – 20m2 giá 620.000/m2

https://ao-bongda.net/

 

Trả lời