Thiết kế Cabin tắm kính cường lực và lưu ý khi lắp đặt 2021- Tasona

Cabin tắm kính cường lực bền đẹp với thời gian vì khả năng chịu lực cao và chống xước tốt của vách kính cường lực. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền của cabin chúng cần được thiết kế và lắp đặt đúng cách. Bài viết sau đây Tasona xin chia sẻ về chủ đề này.

Thiết kế hình dáng, kích thước cabin tắm kính cường lực chuẩn.

cabin-tam-kinh-cuong-luc

Về hình dáng, kích thước của cabin tắm thì cũng như khi bạn đi may một bộ quần áo. Bạn có thể lựa chọn những bộ đồ may sẵn nếu cảm thấy nó vừa in hoặc có thể đặt may theo kích thước của mình.

Giống như cửa kính cường lực, cabin tắm bạn có thể chọn loại khung có sẵn, lắp đặt ngay hoặc yêu cầu bên thi công đo đạc và lắp đặt theo không gian và kiến trúc ngôi nhà của mình.

Nếu căn phòng tắm của bạn vát góc, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bên thiết kế làm sao để có thể tối ưu hóa các góc chết trong phòng tắm của mình và khả năng bắt sáng bạn ưa thích. Ngoài ra, các họa tiết, hoa văn và chất liệu kính bạn cũng không bị bó buộc bởi một hình mẫu nào cả.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ loại kính hoa, kính mờ nào để yêu cầu bên thi công lắp đặt sử dụng phục vụ nhu cầu sử thích của mình.

Lưu ý khi chọn phụ kiện cabin tắm kính cường lực

Giống các loại kính cường lực khác trong nhà như lan can cầu thang kính, cửa kính cường lực, ca bin tắm kính cũng có rất nhiều các phụ kiện hỗ trợ đi kèm. Những phụ kiện đi kèm cabin tắm như tay nắm, bản lề, giá đỡ, khớp nối… giống như những chiếc khuy, phụ kiện trang trí trên một bộ trang phục. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu cách, thêm cái nào, bớt cái nào hoặc chất liệu nào.

Những mẫu có sẵn chỉ như một cách gợi ý lắp đặt hợp lý cho bạn mà thôi. Những thứ phụ kiện này thường phải tiếp xúc rất nhiều với nước, các chất tẩy rửa nên có khả năng bị han gỉ, ăn mòn rất cao. Bạn cần lưu ý chọn những phụ kiện làm từ chất liệu bền, khó ăn mòn và được sơn mạ bằng crôm hay các chất liệu bao phủ không han gỉ.

Trên đây là bài viết cabin tắm kính cường lực mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời