Tổng hợp kinh nghiệm chọn độ dày tôn lợp mái bạn nên biết- Maitonaqua

Độ dày tôn lợp mái được tính bằng Zem. Nếu tôn càng dày thì chất lượng càng cao, càng bền vững. 1 zem bằng 0,1mm, 2 zem bằng 0,2mm, tương tự như vậy, 5 zem bằng 0,5mm. Bài viết này Maitonaqua xin chia sẻ kinh nghiệm chọn độ dày tôn.

Tổng hợp kinh nghiệm chọn độ dày tôn lợp mái

+ Nên chọn tôn dày hay mỏng. Dù tôn dày có khả năng che chắn cao nhưng không nên chọn tôn quá dày, kệch cỡm. Và làm nặng ngôi nhà, tăng sự tải trọng bên dưới.

do-day-ton-lop-mai

Vì thế, không lựa chọn tôn quá mỏng nhưng tôn quá dày cũng không phải là lựa chọn sáng suốt.

Nên chọn tôn có kích thước phù hợp, độ dày phổ biến là 4 – 5 zem

+ Độ dày tôn phổ biến là bao nhiêu: Thực tế, độ dày tôn lợp mái thường khó xác định chuẩn xác vì chỉ chênh nhau theo từng milimet. Trước khi bán tôn, nhà sản xuất dùng máy đo để đo độ dày chuẩn, sau đó ghi lên bề mặt tôn. Hiện nay, khách hàng thường lựa chọn tôn 4 zem và 5 zem. Đây là kích thước phổ biến, có mặt ở hầu hết các công trình nhà ở, đáp ứng tốt yêu cầu từ khả năng chịu lực, độ bền, khả năng thi công lắp đặt và cả độ bền.

+ Mua tôn cần lưu ý gì: Vì độ dày tôn khó phân biệt bằng mắt nên bạn cần mua tôn ở các đơn vị uy tín. Nếu mua tôn kém chất lượng, kích thước không đảm bảo, chỗ dày chỗ mỏng sẽ ảnh hưởng đến công trình. Nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến uy tín của đội ngũ thi công, sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng.

Maitonaqua thương hiệu cung cấp và thi công uy tín với độ dày tôn lợp mái tiêu chuẩn.

+ Maitonaqua là đội ngũ chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm thi công, lắp đặt mái tôn trong hơn 10 năm qua. Trong những năm qua Maitonaqua luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn và thi công . Khẳng định vị thế và đem lại niềm tin trong lòng khách hàng.

+ Chính sách bảo hành tại nhà nhiệt tình và thân thiện. Maitonaqua cam kết bảo hành sản phẩm sau thi công trong vòng 1 năm. Trong 1 năm đầu sau thi công nếu công trình có bất kì hư hỏng nào không do tác động bên ngoài. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công bảo hành tận nhà.

Trên đây là bài chia sẻ độ dày tôn lợp mái của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời