UEFA Champions League 21-22 Huy hiệu tay áo ‘bị rò rỉ’ – Nhà tài trợ cho tay áo từ mùa giải tới


Cập nhật: Một người nào đó đã có trên tay bộ quần áo đấu Liverpool 21-22 với huy hiệu Champions League. Nó không chỉ xác nhận huy hiệu Champions League bị rò rỉ mà còn có các tính năng của Expedia như tay áo nhà tài trợ. Một cái nhìn trong cửa hàng LFC chính thức xác nhận rằng Champions League sẽ cho phép các đội có nhà tài trợ tay áo từ năm 2021-22.

Liverpool 21-22 Bộ trang phục thi đấu trên sân nhà được phát hành

Cập nhật: FC Bayern Munich đã phát hành bộ đồ đá banh sân khách 21-22 mới của họ vào ngày 20 tháng 5 năm 2021. Có thể mua nó với huy hiệu Champions League mới, điều này xác nhận sự rò rỉ của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã thêm nhiều hình ảnh có độ phân giải cao hơn về các huy hiệu mới.

Bayern trưng bày huy hiệu UCL mới trong cửa hàng

Hình ảnh về các bản vá lỗi tay áo UEFA Champions League mới đã bị rò rỉ trước đó, tiết lộ một số cập nhật nhỏ hơn cho các thiết kế hiện có.

Huy hiệu UEFA Champions League năm 2021

Huy hiệu đội vô địch Champions League, dành cho các đội đã giành hơn 5 danh hiệu, sẽ bị xóa. Thay vào đó, số danh hiệu giành được sẽ được thêm vào trên huy hiệu ‘Starball’ mang tính biểu tượng. Trên hết, biểu tượng Tôn trọng sẽ được thay thế bằng huy hiệu Tổ chức UEFA mới.

chúng ta có thể thấy các nhà tài trợ tay áo ở Champions League năm sauThực tế là miếng vá Winners đã được chuyển từ tay áo bên trái sang bên trong logo Starball ở bên phải cho thấy rằng chúng ta có thể thấy các nhà tài trợ tay áo ở Champions League năm sau. Kể từ khi Premier League cho phép các nhà tài trợ tay áo cách đây vài năm, hầu hết các đội bóng lớn ở châu Âu đều có những thỏa thuận như vậy và nó sẽ mở ra cơ hội thu nhập bổ sung cho những người tham gia cuộc thi cấp câu lạc bộ lớn nhất châu lục.

Ngoài ra còn có một huy hiệu đặc biệt cho những người chiến thắng Europa League.

Diễn biến của UEFA Champions League Patch

Bạn nghĩ gì về các bản vá lỗi tay áo Champions League được cập nhật cũng như khả năng bổ sung các nhà tài trợ tay áo trong cuộc thi? Bình luận dưới đây.

Source link

Trả lời