UEFA yêu cầu Ukraine thay đổi bộ dụng cụ Euro 2020 nhưng có thể giữ nguyên thiết kế cờ


Bộ dụng cụ mới của Ukraine Euro 2020 có một số yếu tố yêu nước. Bây giờ UEFA yêu cầu Ukraine thay đổi áo đấu của họ cho Euro 2020 để loại bỏ khẩu hiệu “chính trị” gây ra phản đối từ Nga. Câu chuyện qua UEFA / Thời báo Moscow.

Bị cấm – Vinh quang các Anh hùng của chúng ta là một tiếng kêu tập hợp trong các cuộc biểu tình chống Nga năm 2014

Ukraine xóa khẩu hiệu khỏi cổ áo

UEFA nói rằng thông điệp “Vinh quang cho các anh hùng của chúng ta“(” Gyeroyam slava “), một tiếng kêu trong cuộc biểu tình năm 2014 ở Ukraine, được in bên trong áo sơ mi, là”rõ ràng về bản chất chính trị. “

Ukraine Euro 2020 Home, Away & Thirds Kit được phát hành

Nga hoan nghênh động thái này, nhưng hiệp hội bóng đá Ukraine cho biết họ đang đàm phán với UEFA để đảo ngược quyết định của mình.

Người Ukraine nhấn mạnh với AFP rằng “trước đó UEFA đã phê duyệt bộ quần áo bóng đá mới và mọi yếu tố của nó, bao gồm cả khẩu hiệu.”

Lá cờ đúng như đã nêu trong nghị quyết của Liên hợp quốcNga cũng đã gửi thư khiếu nại tới UEFA về đường nét của Ukraine bao gồm cả Crimea có thể nhìn thấy trên bộ dụng cụ. Crimea được Nga sáp nhập vào năm 2014.

Nhưng UEFA cho biết bản đồ sẽ không cần phải được xóa hoặc thay đổi bởi vì Nghị quyết của Đại hội đồng Liên hợp quốc “công nhận các biên giới lãnh thổ như được mô tả rộng rãi trong thiết kế.”

Khẩu hiệu “Vinh quang cho Ukraine” đã được UEFA thông qua

Khẩu hiệu “Vinh quang cho Ukraine” cũng đã được UEFA chấp thuận là “tự nó (nó) có thể được coi là một cụm từ chung chung và phi chính trị có ý nghĩa quốc gia chung.”

Tổng quan về bộ dụng cụ Euro 2020 – Tất cả 24 bộ dụng cụ của đội

Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Source link

Trả lời