USA 2021 Away Kit bị rò rỉ – Sắp phát hành


Cập nhật: Người theo dõi của chúng tôi, Sonny đã phát hiện ra chiếc áo đấu sân khách chưa được phát hành của USA 2021 đang được bán trong một cửa hàng, cho chúng tôi cái nhìn đầu tiên về phiên bản dành cho nam. Chúng tôi cũng đã được gửi một bức ảnh cho thấy những gì chúng tôi tin là đỉnh trước trận đấu.

Hình ảnh của bộ đồ đá banh sân khách mới của US Soccer 2021 đã bị rò rỉ sớm hơn ngày hôm nay qua @lis_ashlee.

Chúng tôi hy vọng bộ đồng phục sân khách của USA 2021 sẽ sớm được phát hành và được sử dụng bởi cả đội tuyển quốc gia nam và nữ.

Bộ quần áo sân khách Nike 2021 của Mỹ

Đây là áo thi đấu sân khách mới của Nike Hoa Kỳ cho năm 2021.

Các Áo thi đấu sân khách của Nike USA 2021-22 giới thiệu một thiết kế táo bạo với thiết kế camo rực rỡ không khác gì chiếc áo thứ ba của Manchester United hiện tại – thay vì màu đen và trắng, trong trường hợp này là màu xanh nước biển và màu đỏ.

Cũng giống như trên áo đấu sân nhà và sân khách năm 2020, logo Nike ‘Futura’ cổ điển được sử dụng và nằm trên ngực phải của áo đấu.

Điều cũng rất thú vị về chiếc áo thi đấu sân khách của Nike USA 2021 là đây là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về phiên bản mới nhất của mẫu Vapor của Nike. Lưu ý kiểu đan mới (lần đầu tiên xuất hiện trên sân tập của Barcelona 2021) cũng như cấu tạo cổ áo – khác với những gì đang được sử dụng trong mùa giải 20-21.

Quần đùi màu xanh nước biển và tất sọc hoàn thiện mẫu quần áo bóng đá sân khách mới của Nike US Soccer 2021.

Áo sơ mi trước trận đấu năm 2021 của Mỹ

Áo đấu trước trận đấu năm 2021 của United States Soccer có màu trắng với cổ áo màu xanh lam và dấu Swoosh ở cùng cổ áo, đồng thời mang một bản in hình học trừu tượng.

Chúng tôi hy vọng bộ đồ đá banh sân khách mới của USA 2021 sẽ chính thức được công bố trong thời gian ngắn.

Nike USA 2020 Home & Away Kits được phát hành

Sản xuất bởi Nike. Bạn có thích bộ quần áo bóng đá sân khách mới của Nike cho đội tuyển quốc gia US Soccer không? Bình luận dưới đây.

Source link

Trả lời