Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn thép Đài Loan

Cửa cuốn thép Đài Loan là thương hiệu cửa cuốn giá rẻ uy tín đang có mặt tại đại lý cửa cuốn Quangdoor. Sản phẩm có mặt trên thị trường Việt đã lâu. Và được người tiêu dùng trong khắp cả nước tin tưởng lựa chọn.

cua-cuon-thep-dai-loan

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn thép Đài Loan

Được sản xuất bằng nguyên liệu tôn mạ màu. Hay nói cách khác là thép được mạ kẽm và phủ một lớp sơn màu. Loại nguyên vật liệu này có độ bền cao, khả năng chống chịu ăn mòn và gỉ sét lớn.

Sử dụng vật liệu có độ bền cao:

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu chủ yếu là tôn mạ màu cho quá trình sản xuất. Nguyên liệu này có độ bền lớn, chi phí lại thấp hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng Việt Nam.

Bền bỉ với thời gian:

Vì là dòng cửa cuốn có độ bền cao, bản chất cửa có kết cấu vững chắc, các lá nan khỏe. Vì vậy, trong quá trình sử dụng cửa cuốn Đài Loan rất ít gặp tình trạng cong vênh, nan đứt lá.

Kích thước đa dạng:

Ưu điểm này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Khi lắp đặt cho hệ thống cửa lớn, cửa quá khổ.  Cấu tạo độ dày tôn mạ kẽm giúp khách hàng chọn được mẫu phù hợp với nhu cầu cánh cửa của mình. Ngoài ra, sản phẩm cũng rất đa dạng về mẫu mã nên phù hợp với rất nhiều những công trình hiện đại ngày nay.

Xem thêm: https://ao-bongda.net/

Trả lời