Virgil Abloh muốn thiết kế bộ công cụ tiếp theo của Liverpool


Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Virgil Abloh của Màu trắng ngà nổi tiếng, người hiện là giám đốc nghệ thuật tại Louis Vuitton, đã ám chỉ muốn làm việc với Liverpool FC trên một bộ trong tương lai, Báo cáo so với.

Câu chuyện bắt nguồn từ việc một người theo dõi Abloh chia sẻ hình ảnh một chiếc áo polo mới từ bộ sưu tập mùa đông 21-22 của Louis Vuitton và nhắn tin cho nhà thiết kế đề nghị rằng thiết kế này nên được sử dụng cho bộ đồ đá banh sân nhà tiếp theo của Liverpool.

Virgil đã trả lời trong câu chuyện trên Instagram của mình, nói rằng “Anh ấy đã nói điều đó. Tôi thậm chí còn không nghĩ về điều đó. Liverpool FC, chúng ta hãy cùng nhau tiến lên.”

Đã chia sẻ một hình ảnh của anh ấy đang mặc chiếc áo 20-21 của Inter, có vẻ như Virgil Abloh muốn tiếp tục bộ sưu tập Nike x Off-White 2018 của anh ấy với nhiều tác phẩm bóng đá hơn.

Hơn 90 bức ảnh: Nike x Off-White ‘Football, Mon Amour’ Bộ sưu tập World Cup 2018 được tiết lộ

Nó có vẻ khó xảy ra đối với áo đấu sân nhà và sân khách 22-23 của Liverpool, những chiếc áo đã được hoàn thiện và thậm chí đã bị rò rỉ.

Liverpool 22-23 Bộ quần áo sân nhà & sân khách bị rò rỉ

Áo bóng đá Nike Off-White

Bộ đồ đá banh Nike x Off-White được tiết lộ

Tuy nhiên, về mặt tổng thể, sẽ rất phù hợp sau khi được biết trong trận chiến giữa Liverpool và New Balance rằng Nike đã hứa cho câu lạc bộ tiếp cận với một số tài năng lớn nhất của họ bao gồm cả những người như LeBron James, người thuộc quyền sở hữu của Liverpool, Serena Williams hoặc Drake.

Bạn có muốn thấy Off-White hợp tác với Nike trên một chiếc áo bóng đá thực tế không? Bình luận dưới đây.

Source link

Trả lời